Kon plông: Công an thị trấn Măng Đen xác minh và tìm lại người thân cho người đàn ông bị lạc đường

Ngày 02/6/2023, Công an thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông đã giúp một người đàn ông (trú tại xã Thăng Hưng, Chư Prông, Gia Lai) đi lạc về với gia đình.

Theo đó, vào sáng ngày 31/5/2023, từ nguồn tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một người đàn ông đi lạc trên địa bàn. Công an thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông đã tiếp nhận, đưa người đàn ông về trụ sở và xác minh tìm người thân.

Hình ảnh Công an thị trấn Măng Đen bàn giao lại cho người thân

Do trên người đàn ông không có giấy tờ tùy thân và khi hỏi về họ tên, quê quán đều không biết nên Công an thị trấn đã phối hợp với Công an huyện Kon Plông đăng tin bài lên trang Công an huyện để tìm người thân. Ngay sau đó, người nhà của người đàn ông thấy và đã liên hệ với Công an thị trấn Măng Đen để nhận lại.

Qua quá trình hỏi được biết người đàn ông tên là Nguyễn Phúc Thống, sinh năm 1978 (trú tại xã Thăng Hưng, Chư Prông, Gia Lai), có tiền sử bị bệnh tâm thần và bỏ nhà đi từ ngày 18/5/2023.

Tại cơ quan Công an, trước việc làm tình nghĩa của cán bộ, chiến sỹ Công an thị trấn Măng Đen, gia đình xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự giúp đỡ, chăm sóc tận tình của lực lượng cơ sở và đây là việc làm hết sức ý nghĩa góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng dân.

Dũng Mạnh

Tác giả: Dũng Mạnh