Kon Rẫy: Thăm hỏi động viên cán bộ chiến sĩ mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày 10/4/2023, thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện và toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện Kon Rẫy, đồng chí Trung tá Lã Đình Hậu - Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện cùng đại diện Hội Phụ nữ Công an huyện đã đến thăm hỏi, động viên đồng chí Thượng úy Phan Văn Ngân -  Cán bộ Công an xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Được biết, gia đình đồng chí Ngân có hoàn cảnh khó khăn, vợ vừa sinh bé thứ 2 và chưa có công việc ổn định, đồng chí là trụ cột chính trong gia đình. Từ khi phát hiện bệnh tình, cuộc sống gia đình càng khó khăn thêm vì phải dành nhiều chi phí để điều trị bệnh.

Đồng chí Trung tá Lã Đình Hậu  trao tặng số tiền quyên góp của cán bộ chiến sĩ Công an huyện cho đồng chí Thượng úy Phan Văn Ngân

Để chia sẻ sâu sắc với những khó khăn mà đồng chí Ngân và gia đình đang gặp phải, tại buổi đến thăm, đồng chí Trung tá Lã Đình Hậu đã động viên và trao tặng số tiền đóng góp của cán bộ chiến sĩ Công an huyện là 27.200.000đ nhằm hỗ trợ phần nào khó khăn đối với gia đình đồng chí Ngân.

Đây là hoạt động kịp thời của Đảng ủy, Công an huyện thể hiện sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng chí yên tâm điều trị bệnh. Mong rằng đồng chí luôn lạc quan, chiến thắng bệnh tật, vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

Nguyễn Trung Hiếu

Tác giả: Nguyễn Trung Hiếu