Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với Lãnh đạo Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp

Ngày 01/4/2022, tại hội trường Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp. Dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

z3308567248200_ec27b495e7da94a2add98de021da8465

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Buổi lễ đã công bố các Quyết định: điều động đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Tuấn (sinh năm 1980; quê quán huyện Đông Anh, Hà Nội) – Phó trưởng phòng Phòng Tham mưu nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp; đồng chí Trung tá Lê Minh Đạt (sinh năm 1976; quê quán huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) – Đội trưởng Đội Tham mưu tổng hợp, Phòng Tham mưu đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp.

DSC08322

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Tuấn.

DSC08345

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Lê Minh Đạt.

Tại Lễ công bố, thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được điều động đợt này. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng trên cương vị mới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị, khắc phục mọi khó khăn, tiếp quản nhanh công việc, luôn tích cực, chủ động, sáng tạo để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

DSC08374

Đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Tuấn – tân Trưởng phòng Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Tuấn – tân Trưởng phòng Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh. Đồng thời, trên cương vị công tác mới đồng chí sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý; nỗ lực hết mình cùng cấp ủy, Ban lãnh đạo đơn vị xây dựng tập thể Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đoàn kết, trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Ngành và Nhân dân tin tưởng giao phó.

Hòa Bình