A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Hậu cần tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho cán bộ

Căn cứ Thông tư số 47/2019/TT-BCA ngày 10/10/2019 của Bộ Trưởng Bộ Công an quy định hạn tuổi phục vụ đối với sĩ quan, hạ sĩ quan Công an nhân dân và thực hiện Quyết định số 1297/QĐ-CAT-PX01 ngày 15 tháng 8 năm 2022 của Công an tỉnh Kon Tum về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí, ngày 30 tháng 9 năm 2022, tại Hội trường phòng Hậu cần, đơn vị đã tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Đại úy Hà Văn Lắm.

           

Đồng chí Trung tá Võ Ngọc Hùng – Bí thư Đảng bộ, Trưởng phòng Hậu cần tặng hoa, quà lưu niệm cho đồng chí Hà Văn Lắm

Dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Võ Ngọc Hùng - Bí thư Đảng bộ, Trưởng phòng Hậu cần, các đồng chí lãnh đạo phòng, lãnh đạo các đội và đông đủ cán bộ chiến sĩ của đơn vị. Thay mặt tập thể phòng Hậu cần, đồng chí Trung tá Võ Ngọc Hùng đã cảm ơn những đóng góp của đồng chí Hà Văn Lắm cho đơn vị, chúc đồng chí sẽ luôn là công dân tốt khi trở về với gia đình, địa phương. 

 

Đồng chí Hà Văn Lắm phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Văn Lắm xúc động chia sẻ, cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo và toàn thể đơn vị đã hỗ trợ, giúp đỡ trong thời gian qua. Tại buổi Lễ, đơn vị đã trao tặng hoa và quà kỷ niệm chúc mừng đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao./.


Tác giả: Bình Yên