Thông báo Mở lớp huấn luyện, kiểm tra, cấp Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đợt 1 năm 2023

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum thông báo Mở lớp huấn luyện, kiểm tra, cấp Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đợt 1 năm 2023; cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia

Người đứng đầu cơ sở, lực lượng PCCC cơ sở, người lao động (Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cửa hàng kinh doanh xăng dầu, khí đốt hoá lỏng, kho hàng hoá, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh và các cơ sở, kinh doanh ngành nghề có điều kiện khác…)

2. Thời gian và địa điểm

- Thời gian: 03 ngày, từ ngày 10/5/2023 đến ngày 12/5/2023.

- Khai mạc lúc: 08 giờ 00 phút, Thứ 4 ngày 10/5/2023 (Các học viên tham gia tập trung trước 07 giờ 45 phút).

- Địa điểm:

+ Phần lý thuyết: Hội trường Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum (địa chỉ: Số 639 Phan Đình Phùng, P. Duy Tân, TP. Kon Tum, T. Kon Tum ).

+ Phần thực hành: Quảng trường 16/3, đường Trường Chinh, TP. Kon Tum.

Ảnh minh hoạ

Các đơn vị tham gia nộp hồ sơ (gồm: (1 )đơn đề nghị huấn luyện kèm danh sách theo mẫu số 02 Nghị định số 83/2017/NĐ-CP; (2 )Giấy khám sức khoẻ của Trung tâm y tế cấp huyện trở lên) về Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh trước ngày 8/5/2023 để tổng hợp.

Vậy, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH thông báo đến các cơ sở biết và tham gia lớp huấn luyện./.

Tác giả: Đức Cường