Triển khai thực hiện Quyết định ban hành Quy định về việc xét, công nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy năm 2022

Nhằm tôn vinh những đơn vị tiêu biểu trong phong trào toàn dân tham gia PCCC của địa phương; thông qua việc công nhận danh hiệu đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC nhằm tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua toàn dân tham gia PCCC.

/Users/q-macstore/Downloads/f3db27a9118fdcd1859e.jpg

Đồng chí Thượng tá Đặng Việt Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trao Giấy chứng nhận điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC năm 2021 cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Ngày 19/01/2022, Công an tỉnh Kon Tum ban hành Kế hoạch số 166/KH-CAT-PC07 về triển khai thực hiện Quyết định ban hành Quy định về việc xét, công nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC năm 2022.

Đối tượng xét, công nhận đơn vị điển hình tiên tiến

– Các đơn vị hành chính cấp xã (bao gồm xã, phường, thị trấn).

– Các cơ sở (theo quy định của Luật PCCC) kể cả các cơ sở quốc phòng (theo quy định của Luật Doanh nghiệp).

Hồ sơ đề nghị công nhận đơn vị điển hình tiên tiến

– Đơn đăng ký đạt đơn vị điển hình tiên tiến hoặc giữ vững đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC.

– Báo cáo thành tích.

Thẩm quyền tiếp nhận, kiểm tra, đánh giá hồ sơ

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an các huyện, thành phố nhận hồ sơ của các đơn vị, cơ sở thuộc diện quản lý theo phân cấp.

Thời gian nhận đơn đăng ký trước ngày 10/3/2022. Thời gian nhận báo cáo thành tích từ ngày 15/9/2022 đến ngày 25/9/2022.

Như Ý