Tạm giữ hình sự đối tượng Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Đinh Văn Kiên (SN: 1988; trú tại: phường Quang Trung, thành phố Kon Tum) về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Được biết, vào lúc 00h30’ ngày 23/02/2022, Tổ trinh sát thuộc Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế và Ma túy – Công an thành phố Kon Tum tiến hành kiểm tra hành chính phòng trọ 01, dãy trọ số 70 Hồ Tùng Mậu (phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum) phát hiện, bắt quả tang Đinh Văn Kiên (SN: 1988; trú tại: phường Quang Trung, thành phố Kon Tum) và Đinh Thị Huyền (SN: 1992; trú tại: huyện ChưBrông, tỉnh Gia Lai) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Kiên Huyền.jpg

(Đối tượng Kiên và Huyền tại thời điểm bắt quả tang)

Tại hiện trường, lực lượng trinh sát phát hiện, thu giữ một số chất bột màu trắng trên đĩa sứ màu đỏ đen (nghi là ma túy) và một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Bước đầu làm việc, Đinh Văn Kiên khai nhận số tang vật mà Cơ quan Công an thu giữ tại hiện trường là của Kiên và Hiền đang sử dụng ma túy thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Cẩm Vân