Địa điểm giao nhận hàng hóa, vật liệu nổ công nghiệp nhằm đảm bảo phòng chống dịch trên địa bàn thành phố Kon Tum

Vừa qua Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum ban hành văn bản về việc bổ sung các điểm giao nhận hàng hóa, nhu cầu thiết yếu, vật liệu nổ công nghiệp nhằm đảm bảo phòng chống dịch trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Với phương châm kép vừa thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội vừa đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh, tránh nguy cơ xuất hiện các ca lây nhiễm trong cộng đồng trong giai đoạn hiện nay, Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành tăng cường kiểm tra, kiểm soát phương tiện quá cảnh đi qua và đi vào tỉnh Kon Tum và thống nhất bổ sung các điểm giao nhận hàng hóa, vật liệu nổ công nghiệp, cụ thể:

* Điểm giao nhận hàng hóa nhu cầu thiết yếu, vật liệu nổ công nghiệp

1. Siêu thị VinMart Kon Tum: Địa điểm giao nhận:

Số 02 đường Phan Đình Phùng – Phường Quyết Thắng – Thành phố Kon Tum.

2. Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Kon Tum:

Địa điểm giao nhận: Mỏ đá thôn 5, xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum.

3. Công ty Cổ phần xây dựng công trình Sông Hồng:

Địa điểm giao nhận: Mỏ đá làng Kép Ram (thôn 5 cũ) – xã Hòa Bình – thành phố Kon Tum.

4. Công ty Cổ phần HSVN:

Địa điểm giao nhận: Mỏ đá Ia Chim – xã Ia Chim – thành phố Kon Tum.

* Công ty công nghiệp hóa chất mỏ Tây Nguyên có trách nhiệm vận chuyển, giao hàng vật liệu nổ công nghiệp cho 03 công ty trên.

5. Công ty Cổ phần Trường Long:

Địa điểm giao nhận: Trạm bê tông nhựa nóng Hòa Bình tại thôn Kép Ram, xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum

Các đơn vị vận chuyển, giao hàng: Chi nhánh nhựa đường Petrolimex Đà Nẵng – công ty TNHH nhựa đường Petrolimex (nhựa đường); công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại quốc tế (ICT) (nhựa đường); Công ty TNHH cung ứng Nhựa đường ADCo (nhựa đường); Công tu TNHH Nam Giang (dầu FO); Công ty TNHH MTV KDTN Lộc Nghĩa Thành (dầu FO); Công ty cổ phần Bachchambard Đà Nẵng (nhũ tương).

Trong quá trình vận chuyển, giao hàng các công ty, doanh nghiệp trên thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 và thực hiện đúng hướng dẫn quy trình giao nhận hàng hóa tại Chốt kiểm soát Sao Mai của UBND thành phố, đảm bảo phương tiện và người vận chuyển hàng hóa không được dừng, đỗ, tiếp xúc với người dân ở địa điểm ngoài khu vực giao nhận hàng hóa./.