Thực hiện nghiêm túc quy định phòng, chống dịch COVID-19 khi tham gia thi tuyển công chức năm 2020

Ngày 02/3/2021, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Kon Tum có Thông báo số 13/TB-HĐTD về việc triệu tập thí sinh tham dự Vòng 1 tuyển dụng công chức năm 2020. Theo đó, yêu cầu các thí sinh chấp hành nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Vòng 1 kỳ tuyển dụng công chức năm 2020 diễn ra từ ngày 05-06/3/2021 tại Trường THCS-THPT Liên Việt, thành phố Kon Tum. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Hội đồng tuyển dụng yêu cầu các thí sinh thực hiện nghiêm, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Cụ thể, phải khai báo y tế bắt buộc (theo mẫu) trong ngày 04/3/2021, ký, ghi rõ họ tên, chụp và gửi về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum trước 14 giờ00phút, ngày 04/3/2021 qua địa chỉ email vietytdpkt@gmail.com (điện thoại 0935.808.882). Lưu ý, thí sinh không khai báo y tế thì không được tham dự thi.

Thí sinh chủ động tự bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch COVID-19. Thí sinh thuộc đối tượng cách ly tập trung, cách ly tại nhà theo quy định của Trung ương và của UBND tỉnh Kon Tum mà chưa được cách ly theo quy định và chưa có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính thì không được tham dự thi. Do đó, thí sinh cần chủ động cân nhắc thời gian để đến tham dự thi.

Thí sinh dự thi phải đeo khẩu trang bắt buộc, vệ sinh tay với dung dịch sát khuẩn, hạn chế tiếp xúc, hạn chế tập trung đông người.

Khánh Vi