Công an tỉnh thăm hỏi, động viên cán bộ Công an bị bệnh hiểm nghèo

Ngày 01/4/2022, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, lãnh đạo Công an huyện Kon Rẫy đã đến thăm hỏi, động viên đồng chí Đại úy A Vông – Công an xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy đang mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thăm đc Vông 1

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà động viên đồng chí Đại úy A Vông – Công an xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy

Được biết, gia đình đồng chí A Vông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vợ mắc bệnh tim, mất khả năng lao động, hiện đang nuôi 2 con nhỏ, đồng chí là trụ cột chính trong gia đình. Từ khi đồng chí mắc bệnh, cuộc sống gia đình càng khó khăn thêm vì phải dành nhiều chi phí để điều trị bệnh.

Chia sẻ sâu sắc với những khó khăn mà đồng chí A Vông và gia đình đang gặp phải, tại buổi đến thăm, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã động viên và trao quà của Công an tỉnh với số tiền 30.000.000đ nhằm hỗ trợ phần nào khó khăn đối với gia đình đồng chí. Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh nói chung và lãnh đạo Công an huyện nói riêng sẽ luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng chí yên tâm điều trị bệnh. Mong rằng đồng chí luôn lạc quan, chiến thắng bệnh tật, vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

thăm đc Vông 2

Công an tỉnh thăm hỏi, động viên đồng chí Đại úy A Vông

Đây là hoạt động thường xuyên, ý nghĩa không những thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình đồng đội của Đảng ủy, Công an tỉnh mà còn kịp thời giúp đỡ, động viên, đồng chí đồng đội trong những lúc khó khăn hoạn nạn; thiết thực động viên bản thân và gia đình CBCS sớm khắc phục khó khăn, vượt qua bệnh tật.

Hòa Bình