Công bố Quyết định bổ nhiệm tân Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum

Thực hiện quy định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ, ngày 20/01/2022, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy – Lãnh đạo Công an tỉnh; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy có đồng chí Ngô Thị Hoàng Anh – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo Công an các đơn vị, huyện, thành phố.

DSC06781

Thừa uỷ quyền của lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Công an tỉnh

Tại buổi Lễ, thừa uỷ quyền của lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy (sinh năm 1978; quê quán: Huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình; Trình độ nghiệp vụ: Tiến sĩ Luật; Trình độ lý luận: Cao cấp chính trị) Trưởng Công an Thành phố nhận và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum.

DSC06798

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc

DSC06830

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy – Lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Công an tỉnh

Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Công an tỉnh đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy. Tin tưởng trên cương vị mới đồng chí sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, tiếp tục trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, phát huy tinh thần trách nhiệm cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh phát huy dân chủ, đoàn kết nội bộ và trí tuệ tập thể xây dựng Công an tỉnh Kon Tum ngày càng trong sạch, vững mạnh về mọi mặt. Tham mưu làm tốt cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh các chủ trương, giải pháp, kế hoạch đảm bảo ANTT ở địa phương đồng thời xây dựng mối quan hệ phối hợp thật tốt với các ngành, các đơn vị chức năng có liên quan, thực hiện tốt, hiệu quả các mặt công tác Công an, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mới được giao.

z3124380156152_96d5ec92b01f597b3bcfa64653ea6cfb

Đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy – tân Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được Bộ Công an, Đảng ủy và lãnh đạo Công an tỉnh bổ nhiệm chức vụ mới. Đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy nêu rõ đây là niềm tự hào của bản thân đồng thời cũng là trọng trách mới mà Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, các đồng chí, đồng đội tin tưởng giao phó. Để xứng đáng với niềm tin tưởng đó, bản thân đồng chí xin hứa sẽ cố gắng hết sức từ nhận thức tới hành động, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm trong tập thể Ban Giám đốc. Tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, trau dồi kiến thức, học hỏi các thế hệ đi trước, phát huy tính chủ động và luôn bám sát sự chỉ đạo của Bộ Công an, của Tỉnh ủy, HĐND – UBND tỉnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thực hiện tốt công tác bảo đảm ANCT, giữ gìn TTATXH, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Xây dựng Công an Kon Tum ngày càng trong sạch, vững mạnh. Vì bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Hòa Bình  – Nguyễn Chiến