Kiểm tra công tác hồ sơ tại Công an huyện Kon Plông

Sáng ngày 22/10, đoàn công tác của Công an tỉnh Kon Tum đã tiến hành kiểm tra công tác hồ sơ nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát nhân dân tại Công an huyện Kon Plông.

Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn kiểm tra có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Thanh Quý, Trưởng Phòng Hồ sơ nghiệp vụ cùng đại diện các Phòng Nghiệp vụ của Công an tỉnh Kon Tum, về phía Công an huyện Kon Plông có đồng chí Thượng tá Trịnh Quốc Quân, Trưởng Công an huyện Kon Plông, các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng, Phó Đội trưởng các Đội Nghiệp vụ và các đồng chí đại diện Công an các xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi kiểm tra công tác hồ sơ nghiệp vụ tại Công an huyện Kon Plông

Tại buổi kiểm tra, đoàn kiểm tra đã thông báo về quyết định kiểm tra, quán triệt nội dung, yêu cầu, phương pháp và lịch tiến hành kiểm tra tại các Đội Nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn của Công an huyện Kon Plông. Trong đó, đoàn sẽ tập trung kiểm tra các mặt hồ sơ công tác trên các lĩnh vực của lực lượng Cảnh sát Nhân dân về thủ tục đăng ký, trình tự lập hồ sơ, các tài liệu có trong hồ sơ theo quy định của Cục hồ sơ nghiệp vụ và kiểm tra về chất lượng quá trình quản lý, sử dụng hồ sơ tại các Đội Nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn.

Đồng chí Thượng tá Trịnh Quốc Quân, Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi làm việc với Đoàn kiểm tra Công an tỉnh về Công tác hồ sơ nghiệp vụ

Tại buổi làm việc, đồng chí Thượng tá Trịnh Quốc Quân, Trưởng Công an huyện cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Công an tỉnh về các mặt công tác hồ sơ trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định vai trò quan trọng của công tác hồ sơ đối với công tác Công an, qua hồ sơ phản ánh rõ chất lượng công tác và kết quả mọi hoạt động trong Công an huyện. Tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng Công an huyện đã yêu cầu các Đội Nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn có sự phối hợp, hỗ trợ kịp thời, hiệu quả để đoàn kiểm tra Công an tỉnh tiến hành kiểm tra một cách thuận lợi nhất. Đồng thời, mong muốn Lãnh đạo Công an tỉnh trong thời gian tới thường xuyên quan tâm, kiểm tra, chỉ đạo sát sao hơn nữa để từng bước nâng cao chất lượng công tác hồ sơ nghiệp vụ trong Công an nhân dân của Công an huyện Kon Plông.

Quang cảnh buổi kiểm tra công tác hồ sơ nghiệp vụ tại Công an huyện Kon Plông

Đào Thị Dung