Công an tỉnh làm việc với Đoàn kiểm tra Cục Công nghệ thông tin, Bộ Công an

Ngày 13/12/2021, tại Hội trường giao ban, Công an tỉnh Kon Tum đã có buổi làm việc với Đoàn kiểm tra Cục Công nghệ thông tin, Bộ Công an. Đồng chủ trì buổi làm việc có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Chư – Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin – Trưởng đoàn kiểm tra, về phía Công an tỉnh Kon Tum có đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ có liên quan, lãnh đạo Công an các huyện, thành phố.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc đồng chí Trung tá Đinh Văn Bình – Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh đã thông qua báo cáo công tác quản lý, vận hành khai thác sử dụng hệ thống kiểm soát an ninh của Công an tỉnh. Theo báo cáo từ khi được Bộ Công an đầu tư, lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh tại các trụ sở của Công an tỉnh, Trại tạm giam, tại các điểm phức tạp về an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông đã góp phần phát hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật, phục vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc các đại biểu đã thảo luận và đưa ra các đề xuất giúp quản lý, nâng cấp, sử dụng hệ thống kiểm soát an ninh của Công an tỉnh đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.

Thượng tá Nguyễn Văn Thành – Giám thị trại tạm giam phát biểu ý kiến tại buổi làm việc

Theo kế hoạch kiểm tra, Đoàn kiểm tra Cục Công nghệ thông tin sẽ đi kiểm tra thực tế hệ thống kiểm soát an ninh tại Trại tạm giam Công an tỉnh.

Hồng Khanh