Công an Kon Tum trao tặng máy tính bảng cho các em học sinh

Hưởng ứng lời phát động của Thủ tướng Chính phủ, ngày 14/12/2021, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc cùng đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đến thăm và trao tặng 20 máy tính bảng Samsung trị giá 100 triệu đồng cho 20 học sinh của 02 trường trên địa bàn thành phố Kon Tum và huyện Đắk Hà.

Quang cảnh buổi trao máy tính cho các em học sinh trường Cao Bá Quát

Tại trường Trung học cơ sở Võ Thị Sáu (xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà) và Tiểu học Cao Bá Quát (xã Vinh Quang, Tp. Kon Tum), Công an tỉnh Kon Tum đã trao tặng 20 máy tính bảng hiệu Samsung và đồng hành cùng chương trình công ty Vinaphone tặng 20 sim data 4G cho 20 em học sinh người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó học tốt bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 chưa có điều kiện học tập trực tuyến.

Đ/c Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao máy tính cho các em học sinh trường Cao Bá Quát

Việc triển khai Chương trình “Sóng và máy tính cho em” thực hiện kịp thời góp phần giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh học tập hiệu quả hơn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tình nhân ái đề cao giá trị tốt đẹp của người Việt Nam; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ trong các hoạt động xã hội, tình nghĩa, chung sức cùng cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh với quần chúng nhân dân.

Đ/c Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao máy tính cho các em học sinh trường Nguyễn Huệ

Tại buổi trao quà, đồng chí Trần Thị Thu Phước phát biểu: “Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Sóng và máy tính cho em” giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có máy tính học tập có hiệu quả trong mùa dịch; đề nghị nhà trường và các em nhận máy tính sử dụng đúng mục đích, khai thác triệt để các chức năng để phục vụ học tập, tiếp nhận kiến thức mới”.

Đại diện các trường cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện công ty Vinaphone đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời để các em có điều kiện học tập trong mùa dịch, đồng thời hứa sẽ hướng dẫn, quản lý các em sử dụng máy tính đúng mục đích.