Phòng Hậu cần tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tân Phó Bệnh xá trưởng Công an tỉnh Kon Tum

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, ngày 21 tháng 01 năm 2022, tại Hội trường Phòng Hậu cần, đơn vị đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Bệnh xá trưởng Bệnh xá Công an tỉnh Kon Tum cho đồng chí Thiếu tá Lê Đình Minh. Về dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Võ Ngọc Hùng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hậu cần, các đồng chí lãnh đạo đơn vị và tập thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Thay mặt cấp trên, đồng chí Trung tá Võ Ngọc Hùng – Trưởng phòng Hậu cần đã chúc mừng đồng chí Lê Đình Minh và mong rằng trong cương vị mới, đồng chí sẽ phát huy năng lực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và xây dựng tập thể Bệnh xá Công an tỉnh ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Võ Ngọc Hùng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hậu cần trao quyết định bổ nhiệm Phó Bệnh xá trưởng cho đồng chí Thiếu tá Lê Đình Minh

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Lê Đình Minh đã gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo và tập thể đơn vị đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí có được vinh dự này. Đồng chí cũng xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực trau dồi kiến thức, phát huy năng lực, cùng tập thể bệnh xá Công an tỉnh nâng cao chất lượng y tế, đảm bảo công tác bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ.

Đồng chí Thiếu tá Lê Đình Minh – Phó Bệnh xá trưởng phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Như vậy, đến nay Bệnh xá Công an tỉnh đã có 02 lãnh đạo cấp đội. Trình độ chuyên môn của lực lượng y, bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh xá ngày càng cao. Bên cạnh đó, đơn vị cũng được cấp thêm các trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại để hỗ trợ công tác chuyên môn. Có được kết quả ấy là nhờ sự quan tâm của cấp trên cùng sự quyết tâm của các đồng chí cán bộ chiến sĩ nhằm xây dựng Bệnh xá Công an tỉnh ngày càng vững mạnh toàn diện./.

Thu Đỗ