Phối hợp triển khai một số nội dung liên quan đến tổ chức Hội thi Hòa giải viên ở cấp tỉnh

Thực hiện Kế hoạch số 2010/KH-UBND ngày 29 tháng 6 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Kon Tum - lần thứ V năm 2023 (sau đây gọi tắt là Hội thi) và các văn bản khác có liên quan. Đồng thời, để đảm bảo các điều kiện về tổ chức Hội thi; thành phần, số lượng đội thi tham dự Hội thi, góp phần tổ chức thành công Hội thi ở cấp tỉnh; ngày 04/8/2023, Ban Tổ chức Hội thi ban hành Công văn số 1351/STP-BTCHT về việc phối hợp triển khai một số nội dung liên quan đến tổ chức Hội thi ở cấp tỉnh.

Theo đó, Ban Tổ chức Hội thi trân trọng đề nghị các địa phương phối hợp triển khai một số nội dung liên quan đến tổ chức Hội thi, cụ thể như sau:

Một là, tiếp tục đăng ký, bổ sung Danh sách cử đội thi thuộc phạm vi quản lý tham gia Hội thi ở cấp tỉnh theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Kế hoạch số 2010/KH-UBND ngày 29/6/2023 và các văn bản liên quan khác.

Hai là, hướng dẫn, tạo điều kiện cho các đội thi được cử tham dự Hội thi ở cấp tỉnh; quan tâm hỗ trợ kinh phí ăn ở, đi lại và tổ chức tập luyện, bồi dưỡng các nội dung tại cấp tỉnh theo yêu cầu của Thể lệ số 01/TL-BTCHT ngày 04/8/2023 của Ban Tổ chức Hội thi.

Ba là, các nội dung khác tiếp tục chỉ đạo thực hiện theo Kế hoạch số 2010/KH-UBND ngày 29/6/2023 của UBND tỉnh; Văn bản số 1325/STP-HĐPH, ngày 02 tháng 8 năm 2023 của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh về việc triển khai một số nội dung liên đến tổ chức Hội thi; Văn bản số 1336/BTCHT ngày 02/8/2023 của Ban Tổ chức Hội thi về việc điều chỉnh thời gian tổ chức Hội thi./.

Tác giả: Thái Ngân