Thành lập Tổ công tác đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022 của tỉnh Kon Tum

Ngày 04 tháng 5 năm 2023, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 216/QĐ-UBND thành lập Tổ công tác đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022 của tỉnh Kon Tum.

Theo đó, thành lập Tổ công tác đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022 của tỉnh Kon Tum (gọi tắt là Tổ công tác), thành phần như sau:

1. Tổ trưởng: Ông Trương Quang Việt - Phó Chánh Thanh tra tỉnh.

2. Thành viên Tổ công tác: Ông Nguyễn Đức Tỵ - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Ông Huỳnh Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Sở Tài chính;  Ông Đoàn Văn Minh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Bà Y Hòa - Phó Giám đốc Sở Tư pháp; Bà Huỳnh Thị Thúy Hà - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Ông Lê Văn Thắng - Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Ông Nguyễn Tiến Tăng - Phó Chánh án Toà án nhân dân tỉnh; Ông Đặng Văn Hùng - Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh; Ông Lê Mạnh Hùng - Trưởng Phòng Thanh tra Công an tỉnh.

3. Thư ký Tổ công tác: Ông Phan Thanh Đài - Trưởng phòng Nghiệp vụ 3, Thanh tra tỉnh.

Tổ công tác có nhiệm vụ tổ chức triển khai nhiệm vụ đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022 của tỉnh theo đúng Kế hoạch số 344/KH-TTCP ngày 15 tháng 02 năm 2023 của Thanh tra Chính phủ về đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng đối với các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2022; "Bộ chỉ số tiêu chí đánh giá và tài liệu hướng dẫn đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng cấp tỉnh năm 2022" của Thanh tra Chính phủ; Kế hoạch số 803/KH-UBND ngày 24 tháng 3 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022. Hoàn thành trình Ủy ban nhân dân tỉnh dự thảo báo cáo đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022 trước ngày 20 tháng 5 năm 2023. ộ>

Thanh tra tỉnh là cơ quan Thường trực của Tổ Công tác.

Tổ công tác tự giải thể sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ.

Tác giả: Thái Ngân