Công an huyện Kon Plông tổ chức thăm và tặng quà cho bệnh binh và gia đình có công với Cách mạng

Ngày 23/7/2020, Công an huyện Kon Plông đã tổ chức thăm và tặng quà cho các bệnh binh và gia định có công với Cách mạng tại thôn đỡ đầu Điek Lò 1, xã Ngọc Tem.

Thay mặt Đoàn công tác Công an huyện Kon Plông, đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện đã trao tặng 06 suất quà cho gia đình bệnh binh và gia đình có công với Cách mạng, mỗi suất quà trị gia 300.000 đồng. Đồng thời, Công an huyện còn trao tặng 300 đôi ủng, 100 mũ bảo hiểm và 300 bộ quần áo cho các bệnh binh, gia đình có công Cách mạng và các hộ dân ở thôn Điek Lò, xã Ngọc Tem.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Hà – Phó trưởng CAH tặng quà cho các gia đình có công với Cách mạng tại thôn Điek Lò, xã Ngọc Tem

Trao tặng ủng và quần áo cho thôn Điek Lò, xã Ngọc Tem.

Trao quà mũ bảo hiểm cho các bệ nh bênh, gia đình có công với Cách mạng.

Hằng năm, Công an huyện Kon Plông tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như thăm và tặng quà cho các các gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng, các bệnh binh, thương binh… nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lan tỏa phòng trào “Đền ơn đáp nghĩa” . Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2020), Công an huyện tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có công Cách mạng, các bệnh binh không chỉ nhằm để tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ, đoàn viên thanh niên về lòng biết ơn đối với những người đã có công với cách mạng mà còn phần nào xoa dịu nỗi đau chiến tranh, giúp các gia đình người có công vươn lên có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Quỳnh Liễu