Công an huyện Ngọc Hồi thăm, tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đắk Kan

Nhân dịp Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022, lực lượng An ninh - Công an huyện Ngọc Hồi đã trao 05 suất quà (mỗi suất trị giá 1.000.000đ) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Hòa Bình, xã Đắk Kan, huyện Ngọc Hồi.

Thay mặt LLAN – Công an huyện Ngọc Hồi, đ/c Trung tá Lê Ngọc Hải cùng đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

tại thôn Hòa Bình, xã Đắk Kan.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, nhằm giúp cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang cũng như sự đóng góp xương máu, công sức, trí tuệ của các thế hệ cha ông cho độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân; để mỗi người suy ngẫm sâu sắc hơn Di huấn thiêng liêng của Bác Hồ kính yêu về ý nghĩa, tầm quan trọng đặc biệt của khối đại đoàn kết toàn dân tộc: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”; cộng đồng khu dân cư phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Cũng cố niềm tin, nhắc nhở những cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phải luôn cố gắng hoàn thành trọng trách mà Đảng và Nhà nước giao phó; gắn bó máu thịt với Nhân dân, vì Nhân dân phục vụ; xứng đáng là lực lượng nòng cốt, xung kích trên mặt trận bảo vệ an ninh quốc gia, xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững mạnh. Tăng cường sự đoàn kết, gắn bó mật thiết và đồng thuận của người dân trong cộng đồng; phát huy quyền làm chủ, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của Nhân dân, góp phần thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn./.

Thanh Tuyền

Tác giả: Thanh Tuyền