Nghĩa tình đồng đội - Chung tay giúp đỡ gia đình cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Chi đoàn Công an huyện Đăk Hà đã tổ chức chương trình Nghĩa tình đồng đội năm 2022, chung tay giúp đỡ gia đình đồng chí A Cứ (cán bộ Công an xã Ngọk Réo) có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi biết được thông tin cháu A Kring Xa Nam Cường (SN: 2016, trú xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà), con trai đồng chí A Cứ (Cán bộ CAX Ngọk Réo) bị bệnh máu khó đông, hoàn cảnh gia đình khó khăn; Chi đoàn Công an huyện Đăk Hà đã phát động quyên góp trong toàn thể đoàn viên đơn vị, nhằm giúp đỡ một phần khó khăn cho gia đình; tổng số tiền quyên góp được là 6.850.000đ.

Ngày 08/11/2022, BCH Chi đoàn đã đến tận nhà để hỏi thăm và trao quà cho cháu cùng gia đình. Vì bệnh tật, cháu Cường không thể đến trường như các bạn, cơ thể thường xuyên xuất huyết nguy hiểm đến tính mạng; điều kiện gia đình còn nhiều thiếu thốn, chi phí truyền máu và chữa bệnh cho cháu là rất lớn.

Dù số tiền quyên góp không nhiều, nhưng đó là tấm lòng của đoàn viên Chi đoàn muốn gửi đến cháu; thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”; qua đây mong muốn cháu Cường sẽ nhận được thêm nhiều sự quan tâm, sẻ chia, hỗ trợ để cháu thêm niềm tin, nghị lực trong cuộc sống. Chúc cháu luôn vui vẻ, có thật nhiều sức khoẻ, bình an !

Hải Thanh

Tác giả: Hải Thanh