Công bố quyết định của Bộ Công an về bổ nhiệm Trưởng Công an huyện Tu Mơ Rông

Ngày15/4/2020, Công an huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, chỉ huy cấp huyện. Đến dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Liêm, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của Bộ trưởng về việc bổ nhiệm đồng chí Thượng tá A Lê Anh, Phó trưởng Công an huyện Tu Mơ Rông, giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Tu Mơ Rông.

C:\Users\QUANG THANG\Desktop\Chiến\IMG_20200415_093649.jpg

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước chúc mừng đồng chí A Lê Anh lên giữ chức vụ cao hơn. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng trên cương vị mới đồng chí A Lê Anh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ vững bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo đơn vị Công an huyện Tu Mơ Rông xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng, Ngành và nhân dân giao phó.

Tiếp thu ý kiến của lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá A Lê Anh hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, gương mẫu, giữ vững lập trường tư tưởng, nâng cao năng lực chuyên môn, tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ trong đơn vị làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao phó.

Nguyễn Chiến

Nguồn:congankontum.gov.vn Copy link