Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sa Thầy quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch, sáng ngày 26/3/2020, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Sa Thầy đã kêu gọi cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị với tinh thần tương thân, tương ái, tham gia quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Kon Tum bằng hình thức quyên góp bằng tiền mặt.

Với tình hình diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp, số lượng người bị cách ly tập trung, cách ly tại nhà và cần theo dõi từ vùng dịch trở về cùng những người liên quan có xu hướng gia tăng.

Thực hiện Thư kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum; để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch. Sáng ngày 26/3/2020, Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện đã kêu gọi cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị với tinh thần tương thân, tương ái, tham gia quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Kon Tum bằng hình thức quyên góp bằng tiền mặt.

Ngoài ra, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ và vận động người thân cùng nhắn tin ủng hộ quỹ phòng chống dịch với cú pháp: CV n gửi 1407 (Trong đó, n là số lần ủng hộ 20.000 đồng).

Với tinh thần tự nguyện, cán bộ, chiến sĩ nhiệt tình hưởng ứng. Số tiền trên sẽ một phần nào chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

IMG_0585

Lãnh đạo Công an huyện phổ biến, quán triệt Kế hoạch phòng chống dịch bệnh và ra lời kêu gọi CBCS quyên góp ủng hộ

IMG_0596

CBCS Công an huyện quyên góp quỹ ủng hộ phòng chống dịch Covid-19