Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 20/4/2020, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng Công an các huyện, thành phố.

DSC05232

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật đã báo cáo kết quả 3 bước trước đó trong quy trình bổ nhiệm 5 bước. Được sự đồng ý của Cục Tổ chức cán bộ và của đồng chí Bộ trưởng BCA, hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh là bước thứ 4 trong quy trình 5 bước rà soát, lấy ý kiến, thảo luận, giới thiệu nhân sự bổ nhiệm theo đúng quy định.

DSC05209

DSC05212

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh báo cáo tình hình nhân sự tại hội nghị

Căn cứ vào Thông thư 25, Thông tư 18 của Bộ Công an quy định điều kiện tiêu chuẩn bổ nhiệm phó giám đốc; Căn cứ vào sơ yếu lí lịch, quá trình công tác; phẩm chất đạo đức, năng lực cán bộ và yêu cầu công tác. Hội nghị đã nhận được sự đồng thuận cao của các cán bộ chủ chốt, thống nhất giới thiệu, lấy phiếu ý kiến tín nhiệm nhân sự đề nghị bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh.

DSC05253

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu lấy ý kiến tín nhiệm

DSC05226

Ban kiểm phiếu tiến hành làm việc

Việc lấy ý kiến tín nhiệm nhân sự đề nghị bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh bằng hình thức thức bỏ phiếu kín đảm bảo công khai, dân chủ, minh bạch. Để đảm bảo trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, giãn cách xã hội và tránh tập trung đông người trong thời điểm này, Hội nghị đã chia nhỏ thành 8 cuộc họp và không tập trung quá 20 người, đảm bảo cự ly và tuân thủ các yêu cầu trong phòng chống dịch bệnh. Sau quá trình làm việc khẩn trương, công tâm và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã kết thúc thành công tốt đẹp.

DSC05279

Toàn cảnh Hội nghị lấy phiếu biểu quyết nhân sự đề nghị bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum

Ngay sau đó, Đảng ủy Công an tỉnh cũng đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu biểu quyết nhân sự đề nghị bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum với sự thống nhất cao đạt tỷ lệ 100%. Công an tỉnh thống nhất giới thiệu đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh đề nghị bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum trình xin ý kiến Bộ công an theo đúng quy trình, đảm bảo thủ tục theo quy định.

Hòa Bình