Kiểm tra chéo phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019 tại Công an tỉnh Lâm Đồng

Thực hiện quy chế hoạt động, nội dung ký kết giao ước thi đua và tiêu chí thang điểm thi đua năm 2019 của Cụm thi đua số 6 – Bộ Công an; được sự phân công của đơn vị Cụm trưởng, vào lúc 08h00’ ngày 28 tháng 10 năm 2019, tại Công an tỉnh Lâm Đồng, Công an tỉnh Kon Tum tiến hành kiểm tra kết quả triển khai, thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và thang bảng chấm điểm phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019 của Công an tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn kiểm tra công tác của Công an tỉnh Kon Tum do đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí phụ trách công tác thi đua khen thưởng của đơn vị.

Về phía Công an tỉnh Lâm Đồng, tham dự có đồng chí Đại tá Đào Ngọc Cần – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ trong Công an tỉnh Lâm Đồng.

Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Hồng Nhật nhấn mạnh, thời gian tới các đơn vị cần tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo Chương trình, Kế hoạch được phân công giúp cho phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” ngày càng phát triển.

Thu Phượng