Phòng Tham mưu: Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với cán bộ

Sáng ngày 01/6/2020, tại Hội trường giao ban, Phòng Tham mưu đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với 02 đồng chí Đàm Văn Đoàn-Đội trưởng Đội Viễn thông-Cơ yếu và đồng chí Bùi Thị Hương-Phó Đội trưởng Đội Tham mưu Tổng hợp. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Tham mưu.

C:\Users\Admin\Downloads\20200602_074748.jpg

Lãnh đạo Phòng Tham mưu trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho hai đồng chí

Với hơn 35 năm công tác trong ngành Công an và phần lớn thời gian công tác, làm việc tại Phòng Tham mưu (đơn vị Văn phòng Công an tỉnh cũ), đồng chí Đàm Văn Đoàn và Bùi Thị Hương đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nỗ lực rèn luyện, tích lũy kĩ năng, kinh nghiệm công tác, có nhiều đóng góp tích cực cho kết quả công tác Công an đạt được của đơn vị nói riêng và Công an tỉnh nói chung. Là những thế hệ đi trước, trong quá trình sinh hoạt, công tác tại đơn vị, các đồng chí luôn nhiệt tình tạo điều kiện, giúp đỡ cán bộ trẻ nâng cao kinh nghiệm, tay nghề, giữ gìn lối sống trong sạch, lành mạnh, hòa đồng tập thể.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt toàn thể đơn vị, đồng chí Trung tá Đinh Văn Bình-Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tham mưu cảm ơn sự đóng góp, cống hiến của hai đồng chí trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Chúc các đồng chí có nhiều sức khỏe, vui sống cùng gia đình sau những năm tháng cống hiến tích cực cho sự nghiệp công tác Công an. Hi vọng trong cuộc sống đời thường, các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất, đạo đức, tư cách người Công an nhân dân, là công dân tốt, có trách nhiệm và đóng góp tích cực với hoạt động sinh hoạt cộng đồng tại nơi cư trú.

Đại diện phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Đàm Văn Đoàn bày tỏ sự cảm ơn đối với các đồng chí Lãnh đạo và tập thể Phòng Tham mưu trong suốt thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện cho cá nhân hai đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau khi kết thúc quá trình công tác và trở về với cuộc sống đời thường, hai đồng chí sẽ tiếp tục sống có ích với cộng đồng xã hội, là công dân tốt, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người cán bộ Công an hưu trí.

Khánh Vi