Công an tỉnh Kon Tum trao tặng nhà nhân ái cho bà Võ Thị Tờ

Sáng ngày 07/8/2015, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ bàn giao nhà nhân ái cho bà Võ Thị Tờ (sinh năm 1929, là cơ sở cách mạng công an nhân dân, hiện cư trú tại thôn Phương Quý I, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum).

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện thường trực Tỉnh Đoàn, Đảng ủy xã Vinh Quang, ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Vinh Quang và ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định  bàn giao nhà và quà cho bà Võ Thị Tờ

Thay mặt gia đình, bà Võ Thị Tờ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh và chính quyền địa phương đã giúp đỡ gia đình có được căn nhà mới, khắc phục được điều kiện sinh hoạt khó khăn trước đây.

Chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Nhà nhân ái dành tặng bà Võ Thị Tờ được khởi công xây dựng từ tháng 6/2015, hoàn thành vào tháng 7/2015 với tổng trị giá 60 triệu đồng. Tổng diện tích 51,75m2, gồm một phòng khách và một phòng ngủ. Đây là một trong những hoạt động xã hội – từ thiện thiết thực hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2015) cũng như tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tin, bài: Lã Chí An (Văn phòng Đảng)

Ảnh: Hồng Khanh (CTCT)