Công an huyện Kon Plông tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường thủy nội địa

Ngày 07/11/2018, Tổ CSGT – Công an huyện Kon Plông đã tổ chức tuyên truyền về Luật giao thông đường thủy nội địa, các văn bản liên quan đến đường thủy nội địa tại địa bàn xã Đăk Nên.

Buổi tuyên truyền có sự tham gia của lãnh đạo UBND xã Đắk Nên, những người dân sinh sống gần lòng hồ thủy điện Đắk Đrinh, các chủ đò, người điều khiển và nhân viên phục vụ vận chuyển hành khách, hành hóa trên lòng hồ Thủy điện Đắk Đrinh.

C:UsersAdminDownloads45663998_184329749139951_1011754205989306368_n.jpgCác chủ đò ký cam kết thực hiện nghiêm Luật giao thông đường thủy nội địa

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ tuyên truyền đã giúp chủ đò, những người điều khiển nắm được các quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT đường thủy nội địa, sử dụng thành thạo các dụng cụ nổi cứu sinh. Đồng thời, Tổ CSGT tổ chức cho các chủ đò ký cam kết thực hiện nghiêm Luật giao thông đường thủy nội địa. Buổi tuyên truyền giúp cho người dân nắm rõ những kiến thức cơ bản liên quan đến các vấn đề giao thông đường thủy nội địa, biết cách xử lý các tình huống không mong muốn xảy ra khi đang tham gia giao thông đường thủy nội địa.

Nguyễn Tất Dũng