Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 01 thanh niên tử vong

Vào khoảng 23h30 phút ngày 21 tháng 10 năm 2018 tại trước số nhà 225 đường Duy Tân – thuộc Quốc lộ 24 – TP.Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiên trọng (TNGT) giữa xe mô tô BKS 93P2-31879 do Đỗ Tuấn Tú (Sinh năm 2000, trú tại thị xã Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước điều khiển đi từ hướng vòng xuyến Đăk Cấm về hướng đi xã ĐăkBlà, chở theo hai người phía sau là Lê Xuân Cường (Sinh năm 1996, trú tại tỉnh Gia Lai) và Hoàng Lê Đức (Sinh năm 2000, trú tại tỉnh Đăk Lak (được biết cả 03 người đi cùng xe đều là sinh viên Trường Phân hiệu Đại học Đà Nẵng), khi đi đến địa điểm trên thì xe mô tô do Tú điều khiển đã va chạm vào dải phân cách bên đường rồi tiếp tục tông vào nhà dân. Sau khi tai nạn giao thông xảy ra người dân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên Đỗ Xuân Tú đã tử vong trên đường đến Bệnh viện, Đức và Cường bị thương nhẹ. Ngoài ra, vụ TNGT đã làm hư hỏng một đoạn dải phân cách và một cổng nhà dân bị đổ vỡ.

Hiện trường vụ TNGT nghiêm trọng

Hiện vụ TNGT đã chuyển cho cơ quan chức năng điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Vũ Phương