Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 02 người thương vong tại huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum

Vào khoảng 06 giờ 50 phút, ngày 17/9/2018 trên đường liên xã Đăk Choong – Xốp thuộc địa phận thôn La Lua, xã Đăk Choong, huyện Đăk Glei xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe mô tô BKS: 82N1-04304 do Trần Xuân Mại (Trú tại thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) điều khiển với xe mô tô BKS: 82N1-06854 do A Van (Sinh năm: 2002; trú tại thôn Kon Liêm, xã Xốp, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) điều khiển đi theo hướng ngược lại. Sau vụ tai nạn, cả hai nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị trấn thương nặng nên A Van đã tử vong tại Bệnh viện, Trần Xuân Mại bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện 211 tỉnh Gia Lai.

Hiện vụ việc đang dược các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Hữu Phát