Đăk Glei: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 01 người tử vong

Vào hồi 11 giờ 30 phút, ngày 26 tháng 11 năm 2018, tại Km1465+685 đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận thôn Đăk Giấc, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum xảy ra 01 vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô con mang BKS 81A-164.18 do lái xe Võ Nguyễn Tường Trung (SN: 1985; trú tại thôn 3, xã Nghĩa Hoà, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) điều khiển theo hướng Đăk Glei đi Ngọc Hồi với người đi bộ là cháu A Quốc Huy (SN: 2011, trú tại thôn Đăk Giấc, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) di chuyển theo chiều ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trưa ngày 26/11/2018

Sau vụ tai nạn, nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị chấn thương nặng nên cháu A Quốc Huy đã tử vong tại Bệnh xá của xã, lái xe và người ngồi trên xe ô tô không bị thương.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Đức Thắng