Đăk Hà: Tai nạn giao thông khiến một cháu nhỏ tử vong

Vào khoảng 18h40 ngày 28/12/20022 tại Quốc lộ 14 đoạn thuộc thôn Kon Hnông Jốp, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô biển số 43B-045.21 do Trần Bảo Hưng (sinh năm 1993; trú tại phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng) điều khiển theo hướng huyện Đăk Hà đi huyện Đăk Tô với cháu P.M.T (sinh năm 2021; trú tại thôn Kon Hnông Jốp, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà) chạy qua đường.

Vụ va chạm khiến cháu Trí bị văng ra và tiếp tục va chạm với xe ô tô biển số 92A-0003.37 do Trần Quang Tuấn (sinh năm 1978; trú tại phường Cẩm Châu, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam) điều khiển theo hướng huyện Đăk Tô đi huyện Đăk Hà. Hậu quả cháu P.M.T tử vong.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ảnh hiện trường vụ tai nạn giao thông

Thương Thương

Tác giả: Thương Thương