Đăk Tô: Lật xe 01 người chết

Công an huyện Đăk Tô vừa phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành dựng lại hiện trường vụ TNGT xe ôtô tại đoạn chân đèo Măng Rơi đuờng QL40B đoạn thôn Đăk Mông, xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô.

F:	ai nạn 27.1.19DSC_0092.JPG

Hiện truờng vụ tai nạn giao thông

Truớc đó, vào khoảng 15h30’ ngày 26/01/2019 tại đoạn chân đèo Măng Rơi đuờng QL40B đoạn thôn Đăk Mông, xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô, xe ô tô BKS: 75C – 04.350 do ông Lê Văn Chính (SN1958) trú tại Phuờng An Hoà – Thành phố Huế điều khiển chở trên thùng xe có hai người là Võ Thị Mai (SN1954) và Đoàn Văn Phuớc (SN1965) cùng trú tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị lưu thông hướng Tu Mơ Rông đi Đăk Tô đã tự gây tai nạn.

Ông Chính được đưa đến Bệnh xá xã Đăk Trăm sơ cứu nhưng do tái phát bệnh lý (ông Chính có tiền xử bệnh tim) nên đã tử vong sau đó. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Quang Nhật – CAH Đăk Tô