Đăk Tô: Ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy

Sau một thời gian ngắn điều tra, truy xét, Công an huyện Đăk Tô đã xác định được chủ nhân và xe ô tô gây ra vụ tai nạn giao thông rồi bỏ chạy vào đêm ngày 19/12/2018 tại xã Diên Bình, huyện Đăk Tô khiến 1 người bị thương nặng.

Trước đó, vào khoảng 22h40’ ngày 19/12/2016, tại đường Hồ Chí Minh đoạn thôn 8 xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum xảy ra tai vụ nạn giao thông (TNGT) giữa xe ô tô (không rõ biển số) lưu thông hướng Đăk Hà – Đăk Tô với xe mô tô BKS: 82F1 – 01269 do Lưu Đức Phương (sinh năm 1977, trú tại thôn 8, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô) lưu thông cùng chiều. Hậu quả vụ tai nạn đã khiến ông Phương bị thương nặng, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh Kon Tum.

Sau khi gây ra vụ tai nạn, xe ô tô đã không dừng lại mà tiếp tục bỏ chạy, gây khó khăn trong quá trình xử lý của cơ quan chức năng và gây bất bình trong quần chúng nhân dân.

Trước tình hình đó, Công an huyện Đăk Tô đã nhanh chóng phân công lực lượng truy tìm. Qua công tác điều tra, truy xét, các biện pháp nghiệp vụ, ngày 20/12/2018 đã xác định được xe ô tô gây tai nạn mang BKS: 77A-075.14 do Đào Công Trạng (sinh năm: 1998, trú tại Tổ 3, khu vực 4, Bùi Thị Xuân, Quy Nhơn, Bình Định) điều khiển.

F:DCIM100MSDCFDSC04541.JPG

Phương tiện mà Đào Công Trạng gây tai nạn xong bỏ chạy

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đăk Tô tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Nhật