Dựng hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong

Chiều ngày 10/5/2018, các cơ quan chức năng huyện Đăk Hà đã tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong xảy trên Quốc lộ 14 đoạn qua xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Các cơ quan chức năng đang tiến hành đo đạc hiện trường

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút, ngày 08/5/2018 tại Km 1532 + 400 Quốc lộ 14 đoạn thuộc thôn 11, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, xe ô tô mang BKS 51C – 27240 đang đỗ bên đường do bị hư hỏng thì bất ngờ bị xe mô tô mang BKS 82K7 – 7296 do A Linh (58 tuổi, trú tại xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) điều khiển tông vào phía sau.

Cú va chạm khiến xe mô tô hư hỏng nặng

Hậu quả, ông A Linh tử vong do chấn thương sọ não. Qua kết quả giám định ban đầu cho biết, nồng độ cồn trong máu của ông A Linh đã vượt ngưỡng cho phép, tại hiện trường cho thấy chiếc mũ bảo hiểm cũng không đảm bảo chất lượng.

Chiếc mũ bảo hiểm tại hiện trường

Hiện vụ việc đang được đội Điều tra Tổng hợp Công an huyện Đăk Hà tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tấn Bình