Xe 7 chỗ lật ngang trên đèo Lò Xo, 5 người may mắn thoát chết

Khoảng 18h, ngày 28/03/2018, tại đèo Lò xo, (huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum), xe ô tô con 7 chỗ khi đang xuống dốc đã bị mất thấng, mất kiểm soát phóng qua mương nước lật ngang. 5 người trên xe may mắn thoát chết khi điểm xe bị lật cách vực sâu khoảng 40 mét.

Sequence 020.jpg

Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, xe 7 chỗ hiệu Mitsubishi mang BKS 51A – 287.70 do anh Thái Văn Nhật, sinh năm 1981, trú tại huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk điều khiển chạy hướng từ Đăk Glei đi TP.Đà Nẵng. Khi đến Km 1423 + 400, đèo Lò Xo, thuộc địa phận huyện Đăk Glei (Kon Tum) thì bị mất lái khiến xe bị lật ngang trên đường. Rất may cả 5 người trên xe, (trong đó có 01 trẻ em 04 tuổi) chỉ bị xây xát nhẹ.

Được biết, đèo Lò Xo có chiều dài khoảng 20km, có nhiều khúc qua gấp khúc, quanh co, nơi đây thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Bảo Nguyên