Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 04 người thương vong

Khoảng 19 giờ 15 phút, ngày 20/10/2017, tại Km 1438 đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người chết và ba người khác bị thương.

Vào thời gian trên, Đinh Trung Nguyên,  sinh năm  2001, trú tại xã Đăk Pét, huyện Đăk Glei, điều khiển xe mô tô BKS: 82N1-058.54 chở theo Y Thiên, sinh năm  2002, trú tại xã Đăk Long, huyện Đăk Glei  chạy theo hướng Kon Tum – Đà Nẵng với  tốc độ nhanh đã tông thẳng vào xe mô tô BKS: 82B1-0675 do ông Lữ Minh Anh, sinh năm 1961,  trú tại  thôn 16/5, thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei  điều khiển chở theo con gái là Lữ Thị Bảo Hân đang sang  đường. Vụ va chạm  làm ông Lữ Minh Anh bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu, ba người còn lại bị thương nhẹ.

Description: C:UsersAdministratorDownloadsDSC00054.JPG

Hiện trường vụ tai nạn

Nguyên nhân xảy ra tai nạn là do  Đinh Trung Nguyên điều khiển mô tô trong tình trạng có sử dụng rượu bia, không làm chủ tốc độ đã dẫn đến vụ việc trên.

Hữu Phát (CAH Đăk Glei)