Tai nạn giao thông nghiêm trọng 1 người tử vong

Vừa qua, trên đường Phạm Văn Đồng, TP. Kon Tum đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Vào khoảng 16h ngày 14/9/2017, xe  ôtô tải BKS: 77C -04487 do Trần Văn Đồng (Sinh năm 1989) trú tại Hoài Đức, Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định điều khiển đi từ Thành phố Kon Tum về Gia Lai, khi đến ngã ba Phạm Văn  Đồng + Nguyễn Văn Linh – TP.Kon Tum thì xảy ra va chạm với xe mô tô BKS: 82K3- 4666 do A Hruk (Sinh năm 1955) trú tại làng  Pleirơhai1 – Phường Lê Lợi – TP. Kon Tum điều khiển lưu thông từ hướng xã Đoàn Kết ra đường Phạm Văn Đồng chở vợ Y Thik phía sau.

Hậu quả: A Hruk tử vong tại bệnh viên Đa khoa Tỉnh Kon Tum; 2 phương tiện bị hư hỏng. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ./.

Vũ Phương (Công an thành phố)