Xảy ra vụ tai nạn nghiệm trọng làm một người tử vong

Vào khoảng 18h30 ngày 08/10/2017, nhận được được tin báo của quần chúng nhân dân tại Thôn 1, xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe mô tô mang BKS:82L1 – 020.82 do anh A Khối (SN 2005) điều khiển phái sau chở anh Vũ Tấn Hùng (SN 2005) đều có HKTT tại Thôn 1, xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) đi từ hướng Kon Tum về xã Hiếu thì va chạm với xe mô tô mang BKS: 82L1 – 022.90 do anh A Khi (SN 2002), HKTT: Thôn Kon Piêng, xã Hiếu,  huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) điều khiển phía sau chở anh A Tâm (SN 2001), HKTT: Thôn 10, xã Ngọc Tem, Kon Plông, Kon Tum. Hậu quả anh A Khi chết trên đường đưa cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Kon Plông; anh Vũ Tấn Hùng, A Khi, A Tâm bị đa chấn thương vùng đầu gối, vai, môi dưới; 02 xe mô tô bị hư hỏng nặng.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo đơn vị đã phân công CBCS nhanh chóng xuống  hiện trường để khắc phục hậu quả vụ tai nạn, khám nghiệm hiện trường, đồng thời liên hệ với với Công an xã Hiếu kịp thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Do vụ tai nạn diễn ra vào buổi tối, trời mưa to nên việc khắc phục hậu quả vụ tai nạn, công tác  khám nghiệm gặp rất nhiều khó khăn. Hiện vụ việc hiện đang được Đội CSĐT – Công an huyện Kon Plông tiếp tục xác minh để làm rõ  vụ việc.

Hội – CAH Kon Plông