Xe ô tô mất thắng làm 02 chị em bị thương vong

Khoảng 10h00 ngày 30/09/2017 tại ngã ba Phạm Văn Đồng + Nguyễn Văn Linh – TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô BKS: 82K-5836 do Quách Đình Quang (1993), HKTT: Số nhà 12 – đường Trần Nhân Tông – TP.Kon Tum điều khiển lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ xã Ia Chim vào trung tâm Thành phố Kon Tum, khi đi đến địa phận trên thì xe ô tô bất ngờ mất thắng rồi va chạm với mô tô BKS: 82B1-041.83 do Vũ Thị Hạnh (1989), trú tại: khu tập thể hạt đường bộ Kon Tum điều khiển chở theo em là Vũ Thị Huyền (1995), trú tại: 62 đường Đồng Nai – TP.Kon Tum lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng hướng từ Kon Tum đi Gia Lai. Sau khi va chạm xe ôtô kéo xe mô tô thêm hơn 10 mét thì mới dừng lại.

Hiện trường vụ tại nạn

Hậu quả: Vũ Thị Hạnh bị chấn thương sọ não và chết tại bệnh viện ngày hôm sau, Vũ Thị Huyền bị chấn thương cột sống, 02 phương tiện bị hư hỏng. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Vũ Phương