Trong tuần xảy ra 05 vụ tai nạn giao thông

Theo báo cáo của Ban ATGT tỉnh: Từ ngày 30/5 - 05/6/20204, trên địa bàn tỉnh xảy ra 5 vụ TNGT (2 vụ ít nghiêm trọng, 3 vụ nghiêm trọng), làm tử vong 3 người chết, bị thương 3 người bị thương. So với tuần trước liền kề, không tăng giảm số vụ, giảm 2 người từ vong và tăng 2 người bị thương.

Các vụ TNGT xảy ra trên các tuyến quốc lộ và đường nông thôn thuộc địa bàn các huyện Đăk Hà, Đăk Tô, Kon Rẫy và Kon Plông.

Trong công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm về TTATGT, lực lượng chức năng Công an tỉnh phát hiện 274 trường hợp vi phạm (so với thời gian trước liền kề giảm 80 trường hợp); trong đó, có 47 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 60 trường hợp vi phạm về tốc độ... Tạm giữ 107 phương tiện và 155 giấy tờ các loại, phạt tại chỗ 12 trường hợp.

Cơ quan chức năng đã phạt tiền 385 trường hợp với số tiền trên 576 triệu đồng; phạt cảnh cáo 14 trường hợp; tước Giấy phép lái xe có thời hạn 30 trường hợp...

Tác giả: Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Kon Tum