Dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chấn thương sọ não

Chiều ngày 07/8/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CATP) phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Kon Tum tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông xảy ra tại thôn Plei Đôn, P. Quang Trung, khiến một người nguy kịch.

Cơ quan Công an tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, vào khoảng 21h30’, ngày 28/5/2017 tại đường Hai Bà Trưng, P.Quang Trung, TP. Kon Tum đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe mô tô BKS: 82B1 – 367.74 do Trần Kim Thương (SN1985, trú tại Phương Quý 2, xã Vinh Quang, TP. Kon Tum) điều khiển lưu thông theo hướng từ UBND xã Vinh Quang về đường Phan Đình Phùng với xe mô tô BKS: 82K1 – 6561 do A Thiu (SN2000, trú tại Plei Đôn, P.Quang Trung, TP. Kon Tum) điều khiển chở theo A Ben (trú cùng thôn) lưu thông ngược chiều.

Hiện trường va chạm giữa 2 xe mô tô

Hậu quả vụ va chạm đã khiến chị Trần Kim Thương chấn thương sọ não (vỡ xương trán, nứt sọ, tụ máu não), A Thiu bị thương nhẹ ở chân.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xác định lỗi gây ra vụ va chạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tấn Bình (Phòng CTCT)