Ngọc Hồi: Đưa thi thể người đàn ông tử vong tại chân cầu Đăk Xú về cho gia đình

Vào lúc 08 giờ 55 phút ngày 29/8/2023, Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực huyện Ngọc Hồi, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Kon Tum đã đưa được thi thể người đàn ông tử vong tại chân cầu Đăk Xú, xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum lên cho gia đình.

Trước đó, vào 06 giờ 44 phút sáng ngày 29/8/2023, Đội Chữa cháy và CNCH khu vực huyện Ngọc Hồi nhận được tin báo từ Công an xã Đăk Xú về việc phát hiện 01 thi thể người đàn ông tử vong tại chân cầu Đăk Xú thuộc thôn Thung Nai, xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi (nghi là do nhảy cầu tự tử). Sau khi nhận được tin báo, Đội đã xuất 01 xe CNCH cùng CBCS nhanh chóng có mặt đến hiện trường. Đến hiện trường, thi thể của nạn nhân được xác định nằm tại chân cầu cách mặt cầu khoảng 50 mét, hai bên là sườn đồi dốc cao gây khó khăn cho việc tiếp cận vị trí của nạn nhân và cũng như việc đưa nạn nhân lên.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Phương tiện của nạn nhân bỏ lại trên cầu

Chỉ huy cứu nạn cứu hộ quyết định triển khai 01 tổ trinh sát tiếp cận vị trí nạn nhân bằng đường bộ triển khai đai cứu người và 01 tổ triển khai dây cứu nạn cứu hộ để đưa nạn nhân lên bằng hệ thống máy tời của xe CNCH, đến 08 giờ 55 phút cùng ngày Đội Chữa cháy và CNCH khu vực huyện Ngọc Hồi đã đưa được thi thể của nạn nhân lên mặt cầu và bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình tiếp tục xử lý.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH triển khai các biện pháp CNCH

Danh tính của nạn nhân được xác định là M.K.T, giới tính nam, sinh năm 2000, thường trú tại xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum./.

Tác giả: Đội Chữa cháy và CNCH khu vực huyện Ngọc Hồi.