Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Phòng Cảnh sát điều tra tội pham về ma túy Công an tỉnh Kon Tum vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Lê Thanh Tùng (sinh ngày 12/09/2002, nơi thường trú thôn 3, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Khoảng 16 giờ 00 ngày 01/02/2023, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kon Tum chủ trì, phối hợp với Công an phường Lê Lợi (thành phố Kon Tum) làm nhiệm vụ tại khu vực đường Phạm Văn Đồng (thuộc phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum), qua đó phát hiện 01 nam thanh niên cầm theo 01 thùng giấy, có biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy.

Tổ công tác đã yêu cầu nam thanh niên cầm theo thùng giấy về trụ sở Công an phường Lê Lợi để làm việc; tại Cơ quan Công an, nam thanh niên khai tên Nguyễn Lê Thanh Tùng (sinh ngày 12/09/2002, trú tại thôn 3, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum). Tiến hành kiểm tra trong thùng giấy phát hiện có 01 bì ni lông không màu bên trong có chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy) được cất giấu trong túi quần jean. Qua đấu tranh, Nguyễn Lê Thanh Tùng khai nhận số tang vật trên là ma túy đá, được Tùng mua của 01 người đàn ông ở TP.Hồ Chí Minh (không rõ nhân thân lai lịch, địa chỉ cụ thể) với giá 5.000.000 đồng để sử dụng.

Đối tượng Nguyễn Lê Thanh Tùng cùng tang vật bị thu giữ

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Lê Thanh Tùng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Cẩm Thạch