Công an huyện Ngọc Hồi bắt quả tang các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Khoảng 23h00’, ngày 19/04/2023, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện một nhóm đối tượng tụ tập nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke LUCKY (thuộc TDP1, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum), ngay lập tức, Công an huyện Ngọc Hồi cử một Tổ Công tác đến kiểm tra, xác minh.

Các đối tượng tại thời điểm kiểm tra

Khi Tổ Công tác đến kiểm tra quán karaoke LUCKY, có Đinh Tiến Trường (sinh năm 1993) đang có mặt tại quầy lễ tân phía trước quán, kiểm tra bên trong quán Tổ Công tác phát hiện phòng số 6 có 05 người, trên bàn ngay trước chỗ ngồi của 05 người có đĩa sứ màu trắng đã qua sử dụng, trên đĩa có 01 thẻ màu vàng, 01 ống hút tự quấn, hai đầu được cố định bằng đầu lọc thuốc lá và chất rắn màu trắng, 01 quẹt ga, 01 vỏ gói ni lông. Các đối tượng trong phòng khai nhận chất rắn màu trắng đựng trên đĩa là ma túy, loại Katemine đang được 05 người sử dụng, Trần Văn Lâm (sinh năm 1987, một trong 05 đối tượng trong phòng hát số 06) đã đưa tiền cho Đinh Tiến Trường mua ma túy mang đến địa điểm trên sử dụng.

Tang vật sử dụng ma túy

Tiếp tục tiến hành khám xét khẩn cấp quán karaoke LUCKY (thuộc TDP1, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum), Tổ Công tác phát hiện thêm một số vật chứng có liên quan. Tổ Công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Đinh Tiến Trường và Trần Văn Lâm về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, tạm giữ, niêm phong các vật chứng theo quy định.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi tiếp tục điều tra, xử lý.

Tác giả: Thu Trang