Ngọc Hồi: Bắt quả tang 01 đối tượng nghiện tàng trữ trái phép chất ma túy

Qua công tác quản lý địa bàn, rà soát, quản lý đối tượng ma tuý trên địa bàn, phát hiện nổi lên đối tượng Cao Đình Khánh (sinh năm: 1990, trú tại: thôn Kon Khôn, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) là đối tượng có 01 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma tuý và là đối tượng nghiện ma tuý, hiện đang điều trị cai nghiện tại cơ sở điều trị Methadol số 2-huyện Ngọc Hồi có nhiều biểu hiện nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma tuý. Lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo lực lượng Công an xã Pờ Y và đội CSĐT TP về HS,KT,MT tập trung xác minh, xử lý.

Đối tượng Cao Đình Khánh xác định địa điểm phát hiện tang vật trong nhà ở tại thôn Kon Khôn, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi

Qua thời gian dài theo dõi, nắm tình hình, đến khoảng 09 giờ 30 phút ngày

06/9/2023, Đội CSĐTTP về HS-KT-MT, Công an huyện Ngọc Hồi phối hợp với Công an xã Pờ Y phát hiện, bắt quả tang Cao Đình Khánh khi đang điều khiển xe mô tô BKS: 82E1 – 076.66 trên đường bê tông đoạn phía sau chợ xã Pờ Y thuộc thôn Măng Tôn, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, Kon Tum có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Quá trình bắt quả tang phát hiện, thu giữ 0,159gram heroin. Tiếp tục tiến hành khám xét khẩn cấp nhà ở của khánh tại thôn Kon Khôn, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi phát hiện, thu giữ 0,370gram heroin cùng một số kim tiêm đã qua sử dụng. Tổng số ma tuý thu giữ là 0,529gram heroin.

Tang vật thu giữ trên người đối tượng (0,159gr heroin)

Tang vật phát hiện trong nhà của đối tượng ( 0,370gr heroin)

Hiện Công an huyện Ngọc Hồi đang hoàn tất hồ sơ, xử lý Cao Đình Khánh theo quy định của pháp luật./.

Phương Thảo

Tác giả: Phương Thảo