Công an huyện Ngọc Hồi tuần tra bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày 31/12/2020, tổ công tác của lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện bắt giữ đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản khi đang vận chuyển tang vật.

Trước đó, Công an huyện nhận được tin báo của ông Nguyễn Văn Công (trú tại thôn 2, xã Đăk Kan, huyện Ngọc Hồi) về việc bị mất cắp 01 chiếc loa kéo tay tại nhà. Ngay sau đó, Công an huyện đã triển khai các lực lượng tiến hành tuần tra, rà soát tại các địa bàn trọng điểm. Kết quả đến 19h30’ ngày 31/12/2020, tổ công tác của Công an huyện phát hiện một xe mô tô biển kiểm soát 81H7-3470 do một người đàn ông chở theo một người phụ nữ và một chiếc loa kéo tay lưu thông theo hướng Đăk Kan đi thị trấn Plei Kần có nhiều biểu hiện nghi vấn nên dừng xe để kiểm tra.

Bước đầu xác định người đàn ông điều khiển phương tiện tên Lê Xuân Oai (Sinh năm: 1982, HKTT: Tổ dân phố 1, Krông năng, Đăk Lắk) chở người phụ nữ là vợ tên Vũ Thị Thúy Hằng. Người phụ nữ khai nhận chiếc loa trên là do mình lấy cắp tại nhà ông Công tại xã Đăk Kan.

Đối tượng và tang vật tại cơ quan Công an

Tổ công tác của Công an huyện đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ người và phương tiện để tiến hành xử lý theo quy định./.

Kim Phát