Tổ công tác 113 truy bắt đối tượng vi phạm pháp luật

Vào khoảng 07h30’ ngày 01/9/2023, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại hẻm đường Nguyễn Gia Thiều giao với đường Nguyễn Thiện Hiền, Phường Quyết Thắng, TP.Kon Tum, Kon Tum xảy ra vụ việc có 01 đối tượng dùng kéo đâm 01 người bị thương.

Đội Cảnh sát 113 triển khai lực lượng xuống hiện trường, người bị thương là chị V.N.A.T (SN: 1986; có hộ khẩu thường trú tại P.Quang Trung, TP.Kon Tum, Kon Tum) đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum; đối tượng đã bỏ chạy

Với tinh thần cương quyết đấu tranh trấn áp tội phạm giữ gìn trật tự an toàn xã hội, tổ công tác đã quyết tâm truy đuổi đến cùng và bắt được đối tượng tại ngã tư đường Lê Hồng Phong - đường Nguyễn Huệ. Qua khai thác thông tin ban đầu, đối tượng khai tên là P.Q.C (SN: 1998; có hộ khẩu thường trú tại P.Quyết Thắng, TP.Kon Tum, Kon Tum).

Cảnh sát 113 đã bàn giao đối tượng cùng tang vật là 01 cây kéo cho Công an Phường Quyết Thắng tiếp nhận, xử lý theo pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Văn Hoàn