Triển khai công tác bảo đảm an ninh, trật tự Giải bóng đá Vô địch U19 Quốc gia

Từ ngày 10/01-20/02/2021, tại Sân vận động tỉnh Kon Tum diễn ra các trận đấu vòng loại Vòng loại Bảng B giải Bóng đá Vô địch U19 Quốc gia năm 2021. Tham gia Vòng loại bảng B gồm 05 đội với 20 trận: SHB Đà Nẵng, HV NUTIFOOD, Thừa Thiên-Huế, Sông Lam Nghệ An và Kon Tum.

Vòng loại giải U19 Quốc gia 2021 sẽ diễn ra từ ngày 10/1 đến 2/2/2021. Các cầu thủ ở lứa 16-18 tuổi sẽ được phép tham dự giải. 28 đội sẽ chia làm 5 bảng (Bảng A: Viettel, Thanh Hoá, Nam Định, Hà Nội, PVF, CAND – Thi đấu tại Trung tâm thể thao Viettel (Hà Nội); Bảng B: Kon Tum, SHB Đà Nẵng, SLNA, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh – Thi đấu tại sân vận động tỉnh Kon Tum; Bảng C: HAGL, Quảng Nam, TP.HCM, Phú Yên, Bình Định, Đăk Lăk – Thi đấu tại Trung tâm Thể thao Hàm Rồng (Gia Lai); Bảng D: Khánh Hoà, Bến Tre, B.Bình Dương, Sài Gòn, Đồng Nai – Thi đấu tại Sân vận động 19 tháng 8 (Khánh Hòa); Bảng E:  Bình Phước, An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang – Thi đấu tại sân vận động Bình Phước). Các bảng đấu sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn lượt đi và về để lựa chọn ra 12 đội vào Vòng chung kết U19 Quốc gia 2021.

Lịch thi đấu Vòng loại bảng B giải Bóng đá Vô địch U19 quốc gia năm 2021

Để đảm bảo an ninh, an toàn giải đấu, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đại biểu, tổ trọng tài, vận động viên và quần chúng nhân dân tham gia cổ vũ, Công an tỉnh đã triển khai lực lượng, phương tiện, biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong và sau các trận đấu tại Sân vận động tỉnh. Chủ động nắm chắc tình hình, phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn các hoạt động gây rối an ninh, trật tự, cá độ, các đối tượng xấu lợi dụng thời gian diễn ra các trận đấu để cướp giật, trộm cắp tài sản, tụ tập đua xe, lạng lách, đánh võng. Kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm mọi tổ chức, cá nhân lợi dụng tình hình gây mất an ninh, trật tự và an toàn giao thông, các hành vi tiêu cực trong thi đấu, hành vi cổ vũ quá khích, phản cảm, trái thuần phong mỹ tục…; có phương án sẵn sàng giải tỏa, cứu nạn kịp thời khi xảy ra sự cố tai nạn trước, trong và sau khi diễn ra trận đấu… qua đó, góp phần vào thành công chung của giải đấu.

Đội Sông Lam Nghệ An và SHB Đà Nẵng trước giờ thi đấu

Hoài Nhung