Kịp thời ngăn chặn cháy khu vực hội trường và homestay Khách sạn Lam Hồng

Vào lúc 13 giờ 43 phút ngày 08/01/2021, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo cháy khu vực hội trường và homestay phía Tây khách sạn Lam Hồng (địa chỉ: thôn Kon Tu 2, xã Đăk Blà, thành phố Kon Tum).

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Kon Tum đã nhanh chóng điều động 03 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường tham gia chữa cháy. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã triển khai theo 03 mũi tấn công nhằm chống cháy lan, khống chế và dập tắt đám cháy. Đến 15 giờ 50 phút cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng CS PCCC và CNCH triển khai lực lượng, phương tiện chữa cháy và chống cháy lan

.

Hiện trường vụ cháy

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân và thiệt hại về tài sản của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đăng Huy