A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kon Plông: Tổ chức tuyên truyền pháp luật tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Đắk Tăng

Thực hiện Kế hoạch số 1082/KH-CAH-TH, ngày 14/9/2022 của Công an huyện Kon Plông về việc tổ chức tuyên truyền pháp luật khối trường học năm 2022; Ngày 20/10/2022 Công an xã Đắk Tăng đã phối hợp với Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an huyện Kon Plông cùng Ban giám hiệu Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Đắk Tăng tổ chức tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Đắk Tăng.

 
 

Hình ảnh toàn cảnh buổi tuyên truyền

Buổi tuyên truyền pháp luật tập trung chủ yếu vào các nội dung: Luật an toàn giao thông đường bộ, phòng chống bạo lực học đường, tác hại của rượu bia, thuốc lá và mặt trái của mạng xã hội đối với lứa tuổi thanh thiếu niên…Buổi tuyên truyền đã cung cấp được nhiều thông tin bổ ích mang tính thời sự cấp thiết xảy ra trên địa bàn huyện cho các em học sinh. Bên cạnh đó, để buổi tuyên truyền thêm phần sinh động và giúp cho các em học sinh nắm chắc được các kiến thức về nội dung tuyên truyền, các đồng chí công an đã xây dựng các câu hỏi phụ kèm các phần quà nhỏ để các em học sinh tranh tài trả lời, các câu hỏi chủ yếu bám sát với thực tế để các em học sinh có thể nhớ về nội dung tuyên truyền. Buổi tuyên truyền đã có 80 cán bộ, giáo viên và học sinh trường tham gia.

 
 

Hình ảnh phần trả lời các câu hỏi của các em học sinh

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho các em học sinh trên địa bàn; trong thời gian tới, Công an xã Đắk Tăng tiếp tục phối hợp với Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã phổ biến, quán triệt, tuyên truyền pháp luật, nâng cao nhận thức cho các em học sinh.

Dũng Mạnh


Tác giả: Dũng Mạnh
Tin liên quan